Dịch vụ thi công sơn Epoxy ở Hà Nội

dich-vu-thi-cong-son-epoxy-o-ha-noi

Last Updated on Tháng Tám 28, 2022

Dịch vụ thi công sơn Epoxy ở Hà Nội

Việt Nam hiện đang có tốc độ công nghiệp hóa phát triển mạnh. Do vậy, kéo theo nhu cầu xây dựng nhà xưởng, các khu công nghiệp ngày càng cao trong đó có thi công sơn epoxy cho nền, sàn nhà xưởng.

thi-cong-son-epoxy-tai-cac-khu-cong-nghiep-vinh-phuc-bac-ninh-bac-giang-ha-noi-ha-nam-hai-phong-quang-ninh
Thi công sơn Epoxy tại Khu công nghiệp các tỉnh Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh và Hà Nội

Sơn epoxy là dòng sản phẩm cao cấp có nhiều tính năng vượt trội mà không sơn nào hay bề mặt nào có được. Không những tiết kiệm mọi chi phí từ công nhân, thời gian thi công ngắn cho đến chất lượng công trình hoàn hảo.

Gia Phát nhận thi công sơn Epoxy ở Hà Nội và tại Khu công nghiệp ở các tỉnh Vĩnh Phúc, Hà Nam, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hà Nam với giá rẻ

Sự khác biệt giữa sơn Epoxy và các loại sơn khác

Sơn Sàn epoxy là dòng sản phẩm sơn cao cấp được cấu tạo từ 2 thành phần chính đó là chất đóng rắn và sơn phủ. Trộn đều 2 thành phần theo tỉ lệ nhà sản xuất quy định sẽ cho ra 1 hỗn hợp để tạo nên bề mặt sàn epoxy hoàn hảo. tùy vào mục đích sử dụng khách hàng có thể lựa chọn sơn epoxy gốc nước hoặc sơn epoxy gốc dầu.

Xem thêm

Sơn epoxy gốc nước và gốc dầu dều gồm chất tan và dung môi nhưng đối với sơn gốc gốc dầu thì có tính năng chịu được axit ăn mòn, có độ cứng cao nên chịu được áp lực trọng tải lớn, độ bám dính tốt, kháng nước, chống thấm và chống rêu mốc phù hợp sử dụng cho các khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy may, sơn nền nhà…

Ở sơn gốc nước thì thêm tính năng nữa là nhẹ mùi, chống trơn trượt tốt thích hợp dùng cho các nhà máy chế biến thực phẩm, bệnh viện, bể bơi, khu vui chơi, sàn tần hầm, gara ô tô…

son-epoxy-chiu-mai-mon-chong-tron-truot-cho-cac-nha-may
Sơn Epoxy chịu mài mòn chống trơn trượt cho các sàn nhà máy

Sơn sàn Epoxy có những ưu điểm gì?

  • Sơn epoxy có khả năng chống mài mòn, chịu được mọi ảnh hưởng của thời tiết, độ bám dính và độ cứng tốt.
  • Sơn sàn Epoxy có tính năng chống cháy, chống trơn trượt, nấm mốc rất hiệu quả rất an toàn cho công nhân làm việc, tạo không  gian thông thoáng không bị ẩm thẩm do thời tiết mà vệ sinh dễ dàng nhanh gọn
  • Sơn nền epoxy có độ bền cao, chịu được áp lực trọng tải lớn hay va đập mạnh.
  • Màu sơn đa dạng, bền màu theo thời gian, dù có trải qua tác động môi trường nhiều thì mặt sàn vẫn bóng đẹp, chống bụi bẩn dễ dàng tẩy rửa mà không hề mất đi màu của sơn.
  • Màu sơn giúp hệ thống chiếu sáng tốt hơn, tiết kiệm chi phí
  • Về mặt giá thành thì sơn Epoxy cũng cho thấy một lợi thế rõ ràng: Chi phí thấp để có được một mặt sàn diện tích lớn mà vẫn đảm bảo độ bền đẹp so với số tiền bỏ ra để ốp lát gạch.

Giá thi công sơn Epoxy là bao nhiêu?

Tùy vào chủng loại sơn, độ dày, phương pháp thi công để chúng tôi đưa ra mức giá cụ thể: quy trình được áp dụng cho sơn epoxy giá rẻ là sử dụng con lăn rulo, thi công 1 sơn lót + 2 sơn phủ, với chiều dày là 0,3 – 0,4mm  với đặc tính là chịu được trọng tải nhẹ, chịu độ mài mòn thấp và không bền màu có giá dao động từ 95.000 – 105.000đ/ m2.

Với những công trình như nhà kho, nhà xưởng, phòng máy điện tử, tầng hầm, gara…là những nơi cần chịu được trọng tải ở mức trung bình từ 3-4 tấn. Với đặc tính chịu được độ mài mòn cao, không bị phai màu theo thời gian, chiều dày hơn hẳn so với sơn gốc nước bên trên có giá dao động từ 130.000 – 150.000đ/ m2. 

Hiện tại, Sơn Epoxy Gia Phát nhận thi công Sơn sàn epoxy tại các khu công nghiệp trên toàn miền Bắc như: Vĩnh Phúc, Hà Nam, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội,… cam kết mang tới bạn những công trình bền đẹp hợp giá cả nhất trên thị trường sơn hiện nay.

bao-gia-thi-cong-son-epoxy-tai-ha-noi
Báo giá thi công sơn Epoxy tại Hà Nội

Xem thêm:

Bạn muốn tìm hiểu thêm về sơn Epoxy và thuê dịch vụ thi công sơn Epoxy Gia Phát

Xem thêm video thi công sơn sàn Epoxy cho nhà xưởng, Epoxy chống trầy, chịu mài mòn

Quý khách cần tìm hiểu thêm thông tin, tư vấn và báo giá sản phẩm. 

Hãy gọi ngay Hotline/ Zalo

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN NÊN XEM THÊM

Scroll to Top