Giải pháp sơn nhà đẹp với sơn nội thất Dulux lau chùi hiệu quả

Last Updated on Tháng Tư 21, 2022

Giải pháp sơn nhà đẹp với sơn nội thất Dulux lau chùi hiệu quả

Sơn nước nội thất cao cấp Dulux Easy Clean – lau chùi hiệu quả, với màng sơn hoàn thiện mờ, mang lại vẻ đẹp màu chân thực nhất cho căn phòng của bạn.

Để có được màu sơn đẹp và chân thực nhất chúng ta cần làm bề mặt tường cho tốt, đảm bảo độ ẩm không quá cao, bề mặt tường cần nhẵn, chúng ta nên dùng bột bả để bả cho tường ( tuy nhiên ở những nơi có khí hậu nhiệt đới, có độ ẩm cao thì chúng tôi khuyên quý khách hàng không nên bả ).

Khi chúng ta đã có bề mặt tường rất tốt đảm bảo đủ tiêu chuẩn để sơn thì chúng ta tiến hành sơn, khi sơn người thợ sơn cần phải sơn cẩn thận, đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật, không được sơn quá nhanh làm bắn sơn ra các khu vực xung quanh, gây lãng phí sơn và ảnh hưởng đến những bức tường khác.

son-dulux-lau-chui-hieu-qua
Giải pháp tối ưu khi dùng sơn trong nhà dulux lau chùi hiệu quả

Số lớp sơn để có được bề mặt tường sơn đẹp như sau:

  • Sơn lót: 01 lớp sơn
  • Sơn phủ ( sơn màu ): 02 lớp

Các lớp sơn yêu cầu phải sơn đều, tránh chỗ dày, chỗ mỏng

Đối với sơn nội thất Dulux lau chùi hiệu quả

Đây là sơn bóng mờ, chúng ta không nên pha quá nhiều nước khi sơn, làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến độ dày bề mặt sơn màu, và gây ảnh hưởng đến màu sắc của sơn dulux lau chùi

Về giá sơn nước nội thất Dulux

Đối với giá sơn nước trong nhà Dulux lau chùi hiệu quả thì rất phải chăng, chỉ có khoảng 400.000 đồng/ 5 lít ( giá này được áp dụng tại công ty sơn Gia Phát từ ngày 01/6/2016 – xem báo giá tại đây).

1 lít sơn của sơn dulux trong nhà lau chùi thì thợ sơn chuyên nghiệp có thể lăn được 12 m2 /01 lớp đối với tường bả. Do vậy, đối với 1 phòng ngủ của quý khách khoảng 16 m2 thì quý khách chỉ cần mua 2 lon là có thể lăn thoải mái cho phòng ngủ của bạn. Chi phí chỉ có khoảng 800.000 đồng

Màu sắc của sơn trong nhà Dulux lau chùi hiệu quả thì rất đa dạng, có từ những gam màu rất nhẹ đến những gam màu trầm hơn, phù hợp cho bạn trang trí cho màu phòng khách đến phỏng ngủ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN NÊN XEM THÊM

Scroll to Top
error: Alert: Nội dung được bảo vệ !!