Sơn nước nội thất Maxilite, màu đẹp cho nhà đẹp

Last Updated on Tháng Tư 21, 2022

Sơn nước nội thất Maxilite

Tóm lược về sơn nước trong nhà Maxilite, đây là sơn có giá thành rẻ so với nhiều sản phẩm sơn cùng loại, màu sắc đa dạng, phong phú, nói chung có nhiều màu sơn đẹp để lựa chọn. Sơn nội thất Maxilite là sản phẩm được người tiêu dùng tin dùng từ những năm 90 của thập kỷ trước

Son-Maxilite-son-noi-that-gia-re
Sơn nước trong nhà Maxilite, giá rẻ

Sơn nước trong nhà Maxilite có thành phần cấu tạo gồm Nhựa gốc Polymer & bột khoáng, phụ gia màu và nước. Đây là sản phẩm cũng có hàm lượng hợp chất  hữu cơ bay hơi thấp ( VOC thấp ) điều này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. 

Điều kiện để thi công sơn Maxilite

  • Về độ ẩm của tường: Độ ẩm của bề mặt dưới 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter hay để bề mặt tường khô từ 21 đến 28 ngày trong điều kiện bình thường (nhiệt độ trung bình 30 độ C, độ ẩm môi trường 80%). Không sơn nếu nhiệt độ thời tiết dưới 10 độ C.
  • Bề mặt tường: Yêu cầu phải đảm bảo nhẵn tương đối, sạch sẽ, tránh bẩn, bề mặt tường có dầu mỡ,…

Quy trình thi công sơn Maxilite

  • Sơn lót chống kiềm: số lớp 01 – đảm bảo sơn đều, không được sơn quá mỏng, đảm bảo kháng kiềm cho lớp sơn màu bề màu hơn

Sơn phù màu Sơn Maxilite: Yêu cầu số lớp sơn tối thiểu phải sơn 02 lớp. Đảm bảo sơn đều, đều màu, tránh sơn dày làm nhăn lớp sơn ảnh hưởng đến màu sơn đẹp của sơn maxilite.

Cách tính sơn để có được dịch vụ sơn maxilite giá rẻ

Theo lý thuyết độ phủ của sơn maxilite là khoảng 10 – 12m2/1lit. Và để đảm bảo thi công đạt được độ phủ này thì chúng ta cần chuẩn bị bề mặt tường nhà đẹp: phải bả matis 2 lớp cho nhẵn, phẳng, và phải sơn lót đạt chuẩn.

Với mỗi diện tích phòng ngủ hoặc phòng khách quý khách có thể tính toán cho lượng sơn maxilite cho hợp lý. Các đại lý sơn maxilite vẫn thường có cách tính tương đối chính xác như sau:

 Diện tích tường cần sơn = Diện tích sàn x 3.

Tuy nhiên, nếu nhà của bạn có nhiều phòng, nhiều vách ngăn thì cách tính như sau

Diện tích tường cần sơn = Diện tích sàn x 3,5 ( hoặc 4 )

Hy vọng, bài viết này sẽ giúp ích cho Quý khách khi chọn sơn và tính lượng sơn cần thiết cho ngôi nhà của mình

Xem thêm:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN NÊN XEM THÊM

Scroll to Top
error: Alert: Nội dung được bảo vệ !!