Sơn nước nội thất Nippon Odour-less cao cấp, bóng với màu sơn đẹp

Last Updated on Tháng Tư 21, 2022

Sơn nước nội thất Nippon  Odour-less là sản phẩm cao cấp nhất của dòng sơn nước trong nhà Nippon

son-nuoc-noi-that-nippon-odour-less-khong-mui
Sơn nước nội thất Nippon Odour-less không mùi

Sơn nội thất Nippon Odour-less có màng sơn bóng cho màu sắc tươi sáng, sang trọng cho không gian phòng khách, hay cảm giác bình yên, ấm cúng, hạnh phúc cho phòng ngủ.

Với hàm lượng chất hữu cơ bay hơi thấp ( hàm lượng VOC thấp ) không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, an toàn khi sử dụng. Do vậy, sơn nước trong nhà Nippon Odour-less được sử dụng rất nhiều ở những nước có yêu cầu khắt khe về chỉ tiêu an toàn sản phẩm như Singapo, Nhật,…

Sản phẩm sơn nội thất Nippon Odour-less được Hãng sơn Nippon sản xuất ở Việt Nam vào năm 2009 với mục đích mang lại sự thân thiện cho người sử dụng. Được các đại lý sơn Nippon uy tín phân phối và thi công sơn rất yêu thích.

Đối với người tiêu dùng sản phẩm này luôn được ưu tiên tin dùng hàng đầu vì tính an toàn trong việc sử dụng, thân thiện môi trường. Với màu sắc đa dạng, từ những gam màu nhẹ nhàng, sang trọng cho màu sơn phòng khách đến những gam màu vô cùng lãng mạn, thư thái cho màu sơn phòng ngủ. Quý khách hàng có thể đến những đại lý sơn Nippon để tham khảo về màu sắc.

Mau-son-dep-cho-phong-khach-sang-trong
Màu sơn đẹp cho phòng khách sang trọng từ sơn Nippon

Nếu quý khách muốn tư vấn về màu sắc, dịch vụ sơn nhà hãy gọi ngay cho chúng tôi 0901.755.878

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN NÊN XEM THÊM

Scroll to Top
error: Alert: Nội dung được bảo vệ !!