Sơn Joton có tốt không ( Công ty Joton – Joton Paint)

cong-ty-son-joton-paint

Last Updated on Tháng Mười 15, 2021

Sơn Joton có tốt không ( Công ty Joton – Joton Paint)

Công ty sơn Joton những năm gần đây đã đẩy mạnh hoạt động Marketing, nên tên tuổi sơn Joton đã được nhiều người biết đến. Chúng tôi, nhà phân phối sơn Joton đã nhận được nhiều phản hồi từ khách hàng. 

Có nhiều câu hỏi về chất lượng sơn joton có tốt không hay sơn Joton của nước nào?,..v.v

Để trả lời câu hỏi của Quý khách. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu sơn lược về Công ty Sơn Joton cũng như về chất lượng, chính sách của Joton Paint. 

Giới thiệu về Công ty Joton Paint

Công ty LQ JOTON – JOTON Paints – có trụ sở chính đặt tại 188C, Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0301481931 do Sở Kế họach-Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 16/6/1998. Tính đến nay, đã 23 lần đăng ký mở rộng lĩnh vực hoạt động kinh doanh, lần mới nhất là ngày 19/10/2009

Là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực sơn và chất phủ bề mặt  tại Việt Nam, công ty đã ứng dụng các kết quả nghiên cứu tiên tiến trên thế giới để tạo ra nhiều sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực Xây dựng, Giao thông, Công nghiệp, Dân dụng…

Với đội ngũ nhân viên, công nhân lành nghề và các Quản trị viên chuyên nghiệp, 03 nhà máy tại các khu công nghiệp, các chi nhánh tại các thành phố lớn trên toàn quốc, với Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, phòng thí nghiệm đạt Tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005,  chúng tôi có đủ khả năng sản xuất các loại sơn phủ bề mặt với chất lượng cao theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS)

Nhân lực công ty Joton Paint

Điều hành công ty ở cấp cao có Tổng Giám đốc và các phó Tổng Giám đốc. Một trong các phó Tổng Giám đốc giữ nhiệm vụ Đại diện lãnh đạo điều hành Hệ thống quản lý chất lượng.

 • Các Giám đốc chuyên ngành và các Giám đốc Chi nhánh.
 • Các trưởng/ phó Bộ phận trực thuộc công ty, các Ban Giám đốc các nhà máy
 • Các trưởng/ phó Bộ phận trực thuộc Chi nhánh.

JOTON thường xuyên tìm hiểu nhu cầu và những mong đợi của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của mình cả trong hiện tại và trong tương lai. Đều đặn thực hiện các khảo sát ý kiến khách hàng để thu thập dữ liệu, từ đó hoạch định cải tiến sản phẩm và dịch vụ, cũng như dự báo xu hướng thiết kế và phát triển. Việc nắm bắt chính xác các yêu cầu của khách hàng là quá trình được thực hiện thường xuyên nhằm nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng.

Hoạt động thương mại của Sơn Joton Paint

JOTON Paints – chi nhánh Hà Nội phụ trách điều hành hoạt động thương mại đối với các tỉnh, thành phố miền Bắc. Khu vực thị trường từ Lạng Sơn vào đến Quảng Bình. JOTON Paints– chi nhánh Hà Nội trực tiếp quản lý điều hành một kho hàng hóa có sức chứa trên 1000 tấn sản phẩm sơn các loại và trên 1000 tấn sản phẩm dạng bột. Một Đội xe với hơn 20 xe tải các loại, tải trọng từ 1 tấn đến 10 tấn.

JOTON Paints – chi nhánh Đà Nẵng phụ trách điều hành hoạt động thương mại đối với các tỉnh, thành phố miền Trung. Khu vực thị trường từ Quảng Trị trở vào đến Bình Định và vùng cao nguyên từ Kon Tum vào đến Gia Lai. JOTON Paints – chi nhánh Đà Nẵng trực tiếp quản lý điều hành một kho hàng hóa có sức chứa trên 500 tấn sản phẩm sơn các loại và trên 500 tấn sản phẩm dạng bột. Một Đội xe với 8 xe tải các loại, tải trọng từ 1 tấn đến 10 tấn.

Hoạt động thương mại đối với Khu vực thị trường tại TP. Hồ Chí Minh và miền Đông Nam bộ do Bộ phận kinh doanh tại Công ty  đảm trách dưới sự điều hành trực tiếp của Giám đốc Kinh doanh JOTON Paints.

Bộ phận Kho-Vận tại TP. Hồ Chí Minh gồm một tổng kho với sức chứa hơn 2000 tấn sản phẩm sơn các loại, 2000 tấn sản phẩm dạng bột. Một Đội xe hơn 30 xe tải các loại, tải trọng từ 1 tấn đến 20 tấn. Bộ phận Kho-Vận đảm nhiệm đáp ứng nhu cầu hàng hóa cho khu vực từ Đaklak-Phú Yên trở vào đến Cà Mau.

 

JOTON Paints – chi nhánh Cần Thơ phụ trách điều hành hoạt động thương mại đối với các tỉnh, thành phố miền Tây Nam bộ.  Việc đáp ứng nhu cầu hàng hóa cho khu vực này do Bộ phận Kho-Vận tại TP. Hồ Chí Minh đảm nhiệm.

Hệ thống phân phối của Công ty Joton

JOTON Paints thiết lập và duy trì Hệ thống kênh phân phối nhiều cấp:

 • Công ty/ Chi nhánh Công ty -> Tổng đại lý -> Đại lý cấp 1 -> Đại lý cấp 2 -> Nhà thầu/ Người sử dụng.
 • Công ty/ Chi nhánh Công ty-> Đại lý cấp 1 -> Đại lý cấp 2 -> Nhà thầu / Người sử dụng.
 • Công ty/ Chi nhánh Công ty-> Đại lý cấp 1 -> Nhà thầu / Người sử dụng (các Dự án vừa và nhỏ).
 • Công ty/ Chi nhánh Công ty-> Nhà thầu / Người sử dụng (các Dự án có yêu cầu kỹ thuật cao).

Thực hiện chính sách “phủ dầy-phủ đầy” đến các thị trường mục tiêu, cả vùng sâu vùng xa, hiện tại các đại lý, cửa hàng phân phối sản phẩm của Joton có mặt tại hầu hết các Thị xã, Thị trấn, Quận/ Huyện thuộc các Tỉnh, Thành phố trên cả nước.

JOTON Paints luôn chú trọng các dịch vụ hậu mại và các chính sách chăm sóc khách hàng thường xuyên. Việc đánh giá khách hàng và đo lường sự thoả mãn của khách hàng được thực hiện định kỳ 6 tháng/ lần. Hoạt động này cung cấp dữ liệu bổ sung cho công tác hoạch định của công ty.

Sơn Joton có tốt không

Với những giới thiệu về Joton Paint, chúng ta đã hiểu được phần nào về chính sách chất lượng của các sản phẩm sơn Joton. Hệ thống phân phối như Sơn Gia Phát hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của sơn Joton.

Trong quá trình hoạt động phân phối và thi công sơn Joton Paints, Gia Phát luôn nhận được những lời khen ngợi từ phía khách hàng về chất lượng sơn Joton.

Trong bài viết này, có phần nào chưa được rõ ràng về Công ty Joton, Quý khách hãy để lại Comment hoặc liên hệ trực tiếp đến số Hotline của chúng tôi.

Rất mong sớm được phục vụ Quý khách những sản phẩm chất lượng từ sơn Joton

Xem thêm:

2 thoughts on “Sơn Joton có tốt không ( Công ty Joton – Joton Paint)”

 1. Một bài viết rất hay. Chúng tôi đã sử dụng rất nhiều các sản phẩm sơn epoxy joton. Chúng tôi nhận thấy sản phẩm sơn joton rất tốt và giá cả cạnh tranh hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại. Tôi hoàn toàn tin tưởng với son joton.

  1. Cám ơn anh Hoàng Anh
   Cám ơn anh đã tin dùng các sản phẩm sơn Joton. Công ty sơn Gia Phát cũng đã hợp tác với Joton và cũng rất thích giới thiệu các sản phẩm sơn joton tới Quý khách hàng.
   Trân trọng!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN NÊN XEM THÊM

Scroll to Top
error: Alert: Nội dung được bảo vệ !!